TAKSTAR - Cái nôi của Công nghệ phát triển Micro Không Dây

Công ty có một phòng thí nghiệm trung tâm, các tổ chức R & D (Nghiên cứu và Phát triển) sản phẩm điện tử và không dây, quy mô sản xuất bao gồm ba hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm chính cho micro Takstar, tai nghe và loa di động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như xử lý toàn diện phần cứng, nhựa, lắp ráp, sơn và in màu. 

TAKSTAR - Cái nôi của Công nghệ phát triển Micro Không Dây

Hệ thống của Takstar là một doanh nghiệp về công nghệ hiện đại kết hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu là “tạo ra giá trị và đạt được lợi nhuận” họ đã làm việc cùng nhau để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước, do vậy ngày nay các sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới với phân cấp giá trị thương hiệu lớn, gia công cho các thương hiệu lớn của Mỹ và Châu Âu. Người tiêu dùng luôn đạt mức độ hài lòng cao nhất. 

Nhà máy sản xuất của Takstar tính đến đầu năm 2019, đã có diện tích lên đến 210.000 mét vuông với 2.500 nhân viên, các xưởng sản xuất hoàn chỉnh và trang thiết bị tiên tiến. Vị trí Trung tâm tại Quảng Châu với giao thông thuận tiện và lợi thế về địa lý tuyệt vời, là nhà máy mới hiện đại nhất và là một trong những cơ sở sản xuất truyền dẫn âm thanh lớn nhất thế giới.

 TAKSTAR - Cái nôi của Công nghệ phát triển Micro Không Dây

TAKSTAR có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chất lượng cao bao gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tử, sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất thế giới cho thiết kế phụ trợ. Và với các tổ chức nghiên cứu âm thanh đa dụng trong nước và nước ngoài, các chuyên gia để thiết lập một hệ thống dịch vụ kỹ thuật, bám sát thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp điện âm, để cung cấp đủ hỗ trợ nhanh nhạy và bắt kịp thu thế cho thiết kế mới. 

Phòng thiết kế công nghiệp: Bộ phận thiết kế công nghiệp tại Desheng là một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp và kỹ sư cơ khí công nghệ cao. Thiết kế công nghệ 4.0 tiên tiến và sử dụng công nghệ thiết kế 3D tiên tiến nhất trên thế giới . Thiết kế và vẽ các phần khác nhau, lắp ráp và các bản vẽ kỹ thuật khác và áp dụng bản đồ tự động 3D để thiết kế và kiểm tra phân tích hiệu ứng. Cung cấp các ứng dụng nhanh chóng, chính xác và phù hợp cho công ty để phát triển sản phẩm mới và đáp ứng các nhu cầu người dùng cụ thể. Sản phẩm được thiết kế có diện mạo mới lạ, cấu trúc hợp lý và sáng tạo và có riêng một lộ trình 3 – 5 năm cho các thiết kế hiện đại cho tương lai.

25/09/2020 09:54 PM 756

Tin liên quan
Copyright © 2020 ĐẠI LÝ TAKSTAR TẠI VIỆT NAM. All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 2      Truy cập ngày: 75      Tổng truy cập: 52756
Hotline: 0328300568

TAKSTAR - Cái nôi của Công nghệ phát triển Micro Không Dây